12 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับชมการถ่ายทอดสดการในการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร ทางขบวนพยุหยาตราชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 2562 โดยมี นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2562