บรรยากาศภายในคณะเภสัชศาสตร์ วันซ้อมใหญ่ ในโอกาสพิธีมอบปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 57

คณะเภสัชศาสตร์

บรรยากาศภายในคณะเภสัชศาสตร์ในวันซ้อมใหญ่ ได้เห็นความสุขวนกลับมาอีกครั้ง อีกทั้งยังได้พบกับมิตรภาพอันเป็นที่รักที่ห่างหายกันไปเป็นปี
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในโอกาสพิธีมอบปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 57
แล้วพบกันพรุ่งนี้ "วันรับจริง"
เภสัชศาสต์ชั้นนำ สรรสร้างนวัตกรรม สังคมยั่งยืน
#เภสัชมช #รับปริญญามช #รับปริญญามช57th #ทีมมช #CMU