ต้อนรับคณาจารย์จาก University of Mandalay, Myanmar

11 พฤศจิกายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Zin Mar Latt, Professor, Anthropology Departmant, Yadanarbon University of Mandalay, Myanmar และคณะฯ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และเข้าร่วมดำเนินโครงการและฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Qualitative Data Analysis Workshop และ Academic Report Writing Workshop ภายใต้ความร่วมมือของศูนย์ภูมิศาสตร์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2562