ภาควิชาคลินิกสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสัมมนาภาควิชาฯ ประจำปี 2566 เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 ณ โรงแรม TreeScape Retreat Resort อ.หางดง จ.เชียงใหม่

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ภาควิชาคลินิกสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสัมมนาภาควิชาฯ ประจำปี 2566 โดยช่วงเช้า ได้รับเกียรติจากวิทยากรมากความสามารถ แพทย์หญิงบุฑบท พฤกษาพนาชาติ จากโรงพยาบาลนครพิงค์ บรรยายและดำเนินกิจกรรมสัมพันธ์ ในหัวข้อ “การเสริมสร้างกำลังใจในการปฏิบัติงาน” และหัวข้อ “จุดประกายความสุข ปลุกพลังใจเพื่องานและชีวิตที่สมดุล”

ในช่วงบ่าย ดำเนินกิจกรรมโดย ผศ.ดร.สพ.ญ.ศิริพร ขุมทรัพย์ หัวหน้าภาควิชาฯ เชิญชวนผู้เข้าร่วมสัมมนาวางแผนและเล่าสู่กันฟังถึงสิ่งที่อยากทำสำหรับตนเอง และสำหรับการงาน (One Year Journey) ภายใต้บรรยากาศการรับฟังอย่างเป็นกันเองของเพื่อนร่วมภาควิชาฯ รวมถึงประชุมกลุ่มย่อยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน เพื่อวางแผนดำเนินงานของภาควิชาฯ ระยะ 1 ปี (พฤษภาคม 2566 – เมษายน 2567) ที่ส่งเสริมและสอดคล้องกับแผนกลยุทธ์การบริหารงาน คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2566-2569 (ฉบับผ่านสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 23 กรกฎาคม 2565) เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 ณ โรงแรม TreeScape Retreat Resort อ.หางดง จ.เชียงใหม่

ที่มา : https://vmcmu.vet.cmu.ac.th/blog-detail-new?lang=th&id=135