โครงการจิตอาสาทำความดี “ทุกยูนิต รวมหัวใจ ชาว อว. พร้อมใจบริจาคโลหิต ประจำปี 2567”

17 กรกฎาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานพิธีเปิด โครงการจิตอาสาทำความดี "ทุกยูนิตรวมหัวใจ ชาว อว. พร้อมใจบริจาคโลหิต" เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่