คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดงานอบรมเสวนาในหัวข้อ 'การขอกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้นเป็นระดับชำนาญการ/ชำนาญการพิเศษ' ให้กับสัตวแพทย์ สังกัดโรงพยาบาลสัตว์ มช. เพื่อใช้เป็นแนวทางประกอบการเตรียมความพร้อมการขอกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้นต่อไป เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

หน่วยทรัพยากรบุคคล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย คุณรุ่งฟ้า ดำรงประเสริฐ เจ้าหน้าที่บุคคล จัดงานอบรมเสวนาในหัวข้อ "การขอกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้นเป็นระดับชำนาญการ/ชำนาญการพิเศษ" ให้กับสัตวแพทย์ สังกัดโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ สำหรับใช้เป็นแนวทางประกอบการเตรียมความพร้อมการขอกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้นต่อไป โดยมี ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพูดคุยและแนะนำแนวทาง เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 ณ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่