หน่วยฝึกงานและพัฒนาวิชาชีพ เภสัชฯ มช. ร่วมกับ CMU Lifelong Education จัด Workshop “ฟูมฟักทักษะสำคัญในชีวิตและการทำงาน Skills4Life” สำหรับนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์

หน่วยฝึกงานและพัฒนาวิชาชีพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่นำโดย ผศ.ภญ.เรวดี เจนร่วมจิต ผู้ช่วยคณบดีฯ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงานวิชาชีพ สำหรับนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 ร่วมกับ CMU Lifelong Education จัด Workshop “ฟูมฟักทักษะสำคัญในชีวิตและการทำงาน Skills4Life”
โดยมี รศ.ดร.ปรารถนา ใจผ่อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต และ รศ.ดร.นัทธี สุรีย์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยทีมงาน LE มาเป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#เภสัชมช #RxCMU #CMUlifelong #หน่วยฝึกงานและพัฒนาวิชาชีพ