คณะแพทยศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.นพ.นิพนธ์ ฉัตรทิพากร สังกัดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น “อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พศ. 2563” สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
จากที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.)