คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัล "นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๕"

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
จำนวน ๒ ท่าน ดังนี้

เภสัชกรไชยเสน พิศาลวาเลิศ
คณะเภสัชศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๑๔๗๒๒๐
สาขาบริหารธุรกิจ

รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงพรรณวิภา กฤษฎาพงษ์
คณะเภสัชศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๑๑๐๐๓๗
สาขาบริหารธุรกิจ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#เภสัชมช #นักศึกษาเก่าดีเด่น #ศิษย์เก่า