ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะทีมงานโรงเรียนพัฒนาปัญญาไทเข้าเยี่ยมชมสวนสมุนไพรและพิพิธภัณฑ์สมุนไพร

25 เมษายน 2565

คณะเภสัชศาสตร์

ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะทีมงานดูแลและนักเรียนโรงเรียนพัฒนาปัญญาไท จำนวน 24 คน เข้าเยี่ยมชมสวนสมุนไพรและพิพิธภัณฑ์สมุนไพร ในวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565 เวลา 09.00 – 11.30 น. ภายในกิจกรรมมีการแนะนำหน่วยงาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ จุลศรีไกวัล หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และมีวิทยากร น.ส.วรรณนรี เจริญทรัพย์ และว่าที่ร้อยตรีสัมพันธ์ วงค์เทพ ให้ความรู้ในแต่ละสถานที่