อาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ติดอันดับ Top 50 Scientific

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ศ. (เชี่ยวชาญพิเศษ) ทพญ. ดร. สิริพร ฉัตรทิพากร อาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ที่ติดอันดับ Top 50 Scientific จากการจัดอันดับ Thailand Top 5,000 Scientists 2023 โดยสำนัก “AD Scientific Index”

ซึ่งสำนัก “AD Scientific Index” (Alper-Doger Scientific Index) ได้ทำการจัดอันดับ Thailand Top 5,000 Scientists โดยใช้ข้อมูล ดัชนี h-index จำนวนการอ้างอิงบทความวิจัย (citations) และ i10 index ในช่วง 5 ปีย้อนหลังจากฐานข้อมูล Google Scholar

ข้อมูลอ้างอิง www.adscientificindex.com