คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหารคณะฯ เดินทางเข้าร่วมพิธีทำบุญอาคารศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะเภสัชศาสตร์

นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วย ผู้บริหารคณะฯ เดินทางเข้าร่วมพิธีทำบุญอาคารศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา
โดยภายในพิธีมีการตัดริบบิ้นเพื่อเป็นการเปิดให้บริการศูนย์สุขภาพ ศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - CMU Health Center อย่างเป็นทางการ ซึ่งร้านยาสร้างเสริมสุขภาพ ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก็ได้เปิดทำการครั้งแรกในวันที่ 7 เดือน 7 นี้ด้วยเช่นกัน