คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเภสัชกรรมคลินิก เรื่อง การวิเคราะห์ข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการระบบยา (Data Analytic and Information technology in Medication Management System)

คณะเภสัชศาสตร์

หัวข้อที่1 Introduction to Information Technology & Upskills Excel for pharmacist in Medication Management System, MMS โดยการประชุมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 25 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงแรมวินทรี Wintree City Resort Chiang Mai
นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 หัวข้อที่กำลังจะจัดขึ้น ได้แก่
?? หัวข้อที่ 2 Application of Information Technology & Upskills Excel for pharmacist in Medication Management System, MMS
ระหว่างวันที่ 27 - 31 มีนาคม 2566
?? หัวข้อที่ 3 R2R from Information technology in Medication Management System
ระหว่างวันที่ 7 - 9 มิถุนายน 2566
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม > https://cmu.to/gu5yT
#เภสัชมช #การประชุมเชิงปฏิบัติการ #เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการระบบยา