คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 67 ที่เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีรับน้องรถไฟ ปี 2567 60 ปี รับน้องรถไฟ : เส้นทางแห่งตำนาน สู่จักรวาลนฤมิตณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศึกษา ผศ.ดร.น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิษย์เก่าและนักศึกษาสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และหน่วยกิจการนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 67 พร้อมคล้องพวงมะลิต้อนรับเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีรับน้องรถไฟ ปี 2567 “60 ปี รับน้องรถไฟ : เส้นทางแห่งตำนาน สู่จักรวาลนฤมิต” ที่เดินทางโดยรถไฟขบวนพิเศษ ขบวน 961 มาจากสถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ มายังสถานีรถไฟเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และตลอดการเดินทางมีศิษย์เก่ารุ่นพี่คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จังหวัดนครสวรรค์ และจังหวัดพิษณุโลก ให้การต้อนรับน้องใหม่ตามสถานีรถไฟจังหวัดอย่างอบอุ่น