คณบดี เภสัชฯ มช. เดินทางเข้าร่วมแสดงความยินดีในวันคล้ายวันสถาปนา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 56

คณะเภสัชศาสตร์

รองศาสตราจารย์.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าร่วมแสดงความยินดีในวันคล้ายวันสถาปนา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ ๕๖ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566
#เภสัชมช #ข่าวผู้บริหาร