ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เฉลียว ปิยะชน

6 มิถุนายน 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เฉลียว ปิยะชน อดีตหัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อดีตรองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลาวิเชียร วิบูลย์สันติ วัดเกตการาม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2566