15 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสจราจารย์ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ให้การต้อนรับ ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ และผู้อำนวยการกลุ่มอุทยานวิทยาศาสตร์ กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) ประธานการประชุมดังกล่าว และผู้บริหารเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ ในการประชุมติดตามการดำเนินงานและพัฒนาความร่วมมือกับเครือข่าย อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ ครั้งที่ 1/2566 เพื่อติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานของโครงการฯ และการขับเคลื่อนโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพและประโยชน์สูงสุด ณ NSP Conference Hall (D206) อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)