เภสัชฯ มช. แสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เนื่องใน "พิธีรับเสื้อกาวน์ ปีการศึกษา 2565

คณะเภสัชศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3
เนื่องใน "พิธีรับเสื้อกาวน์ ปีการศึกษา 2565" ??
โดยมีรศ.ภก.โชคชัย วงศ์สินทรัพย์ รองคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้บริหารและคณาจารย์ ซึ่งมีส่วนร่วมในการสร้างความมั่นใจและสร้างบรรยากาศที่ดีสำหรับการสวมเสื้อกาวน์"ตัวแรก"ที่มีความหมาย ให้กับน้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา
#เภสัชมช #RxCMU