คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดฝึกอบรมภายใต้หัวข้อ 'การพัฒนาบุคลากรด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office)' ณ ห้องบรรยาย E115 เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดฝึกอบรมภายใต้หัวข้อ "การพัฒนาบุคลากรด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office)" จัดโดยคณะกรรมการพัฒนาสำนักงานสีเขียว (Green Office) แก่คณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ เพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำสำนักงานสีเขียว โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปวงวิทย์ สนเลม็ด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ที่ปรึกษาการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) เป็นวิทยากรการบรรยาย เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องบรรยาย E115 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่