คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินงานจัดพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 โดยคณะเศรฐศาสตร์ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบการดำเนินงาน ดังนี้

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และบันทึกภาพ
คณะกรรมการการฝ่ายลงทะเบียน ต้อนรับ และของที่ระลึก
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์