คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คุณล่าย หลิน ผู่ช่วยผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าพบปะหารือความร่วมมือ ด้านการพิมพ์หนังสือ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คุณล่าย หลิน ผู่ช่วยผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าพบปะหารือความร่วมมือ ด้านการพิมพ์หนังสือ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567