14 กุมภาพันธ์ 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะนักปั่นมาหา - กุศล ครั้งที่ 7 (กรุงเทพ - เชียงใหม่) เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี (พ.ศ. 2507-2567) การก่อตั้งภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเยี่ยมเยือนศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่และแวะพักเพื่อรับประทานอาหารกลางวัน โดยการสนับสนุนจากนักศึกษาเก่า Geol 12 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน