พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MoU on Bridging Art and Tourism Research: Collaborative Exchange ระหว่าง Art Bridge 27, South Korea and Multidisciplinary Research Institute, Chiang Mai University

21 มิถุนายน 2567

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. สัญชัย จตุรสิทธา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ (MDRI) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยนักวิจัยจากศูนย์วิจัยและพัฒนาการท่องเที่ยว ได้ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ และบริการวิชาการ ร่วมกับ Art Bridge 27 และ Asian Cultural Center ในโอกาสเดียวกันนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. สัญชัย จตุรสิทธา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงนามความร่วมมือกับ Art Bridge 27, เมืองกวางจู, สาธารณรัฐเกาหลี โดยมี Miss Jung Eui-rim, Managing Director  of Art Bridge เป็นผู้แทนลงนาม