ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีมอบเสื้อสูทผู้แทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ. ดร. น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิษย์เก่าและนักศึกษาสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีมอบเสื้อสูทผู้แทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นเกียรติภูมิให้แก่ผู้แทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนนักศึกษา และเสริมสร้างให้ผู้แทนนักศึกษามีบุคลิกภาพที่ดี ได้สวมใส่เสื้อสูทที่ตระหนักถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน และเพื่อเป็นตัวแทนนักศึกษาในการปฏิบัติงานตามภารกิจหลัก หรือพิธีการสำคัญ ๆ ในโอกาสต่าง ๆ โดยมี รศ.ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567

ขอบคุณภาพจาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Chiang Mai University