คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์พิเศษ ทพญ.ท่านผู้หญิงเพ็ชรา เตชะกัมพุช เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 58

คณะทันตแพทยศาสตร์

ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี พร้อมด้วย สมาคมศิษย์เก่าทันตแพทย์เชียงใหม่ คณาจารย์ ทันตแพทย์ และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์พิเศษ ทพญ.ท่านผู้หญิงเพ็ชรา เตชะกัมพุช เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 58

พร้อมให้การบรรยายพิเศษ เรื่องความเป็นมาของการพระราชทานที่เกี่ยวกับ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย 3 หัวข้อ ได้แก่
1. หน่วยทันตกรรมพระราชทาน
2. มูลนิธิทุนอานันทมหิดล แผนกทันตแพทยศาสตร์
3. มูลนิธิทันตนวัตกรรม
โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ทพญ.ท่านผู้หญิงเพ็ชรา เตชะกัมพุช

และได้มีการนำเสนอการดำเนินงานของหน่วยทันตกรรมพระราชทาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผศ.ทพ.ดร.จิตจิโรจน์ อิทธิชัยเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทันตกรรม
เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่