คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

30 พฤศจิกายน 2565

คณะเภสัชศาสตร์

อาจารย์ ดร.ภญ.ปวิตราภรณ์ สมุทรทัย
อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
"ผู้ช่วยศาสตราจารย์"
(มีผลย้อนหลังตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564)
#เภสัชมช #ผู้ช่วยศาสตราจารย์