ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันเฉลิมฉลองวาระครบ 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

คณะทันตแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 ณ ที่ว่าการอำเภอกัลยาณิวัฒนา อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่