บทสัมภาษณ์ของนักเรียนและอาจารย์ผู้สอนเกี่ยวกับหลักสูตร TEFL

สถาบันภาษา

• มาฟังบทสัมภาษณ์ของนักเรียนและ อาจารย์ผู้สอนเกี่ยวกับหลักสูตร TEFL กัน
มาจากประเทศอะไรคะ
บ๊อบบี้: ผมมาจากฟิลิปปินส์ครับ
ปารีส: ที่จริงฉันเป็นคนไทย แต่ฉันเติบโตที่ประเทศเบลเยียมและอเมริกาค่ะ
คุณรู้จักสถาบันภาษาได้อย่างไรคะ
บ๊อบบี้: ผมรู้จักสถาบันภาษาตั้งแต่ปี 2560 จากเว็บไซต์ และได้หาข้อมูลตั้งแต่ตอนนั้น
ปารีส: ฉันกำลังหาซื้อสินค้าออนไลน์แล้วก็ค้นหาข้อมูลหลักสูตรเรียนในจังหวัดเชียงใหม่และฉันก็พบเว็บไซต์ของสถาบันภาษาค่ะ
คุณคิดว่าจะสามารถนำความรู้จากหลักสูตรไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงไหมคะ
บ๊อบบี้: แน่นอนครับ ใช้ได้เยอะเลยทีเดียว
ปารีส: แน่นอนค่ะ ฉันได้เรียนรู้ผ่านเกม บทบาทสมติ และคำแนะนำของอาจารย์
คุณคิดว่านักเรียนของคุณเป็นอย่างไรบ้างคะ
อ.ริชาร์ด: พวกเขากระตือรือร้นและให้ความสนใจ พวกเขาต้องการที่จะเรียนรู้เพราะนี่จะเป็นอนาคตของพวกเขา เพราะอาชีพของพวกเขาจะต้องเกี่ยวกับการสอน นั่นคือจุดประสงค์ที่พวกเขามาที่นี่ พวกเขาจะเริ่มการสอนหลังจากจบหลักสูตรนี้
พวกเขาทำได้ดีไหมคะ
อ.ริชาร์ด: ดีครับ แต่พวกเขายังเหลือเวลาเรียนอีก 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นผมถึงจะบอกได้ว่าพวกเขาทำได้ดีแค่ไห