บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มช. ได้รับรางวัล จากการเข้าร่วมการประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.)ครั้งที่ 14

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัล จากการเข้าร่วมการประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.)ครั้งที่ 14 เรื่อง “ทักษะการปรับตัวในการทำงาน ยุคดิจิทัล”

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภท POSTER ด้านการพัฒนาระบบงานห้องปฏิบัติการ
จากผลงาน “The Development Laboratory Service and Digital Transformation”
โดย พิทยา ใจกว้าง, ประภาส ภูเวียง, วรรณา กาบศรี, นรากร คำฟู และ เมธิศ ธรรมเขตต์
นักวิทยาศาสตร์ สังกัดห้องปฏิบัติการ ภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภท POSTER ด้านการพัฒนาระบบสำนักงาน
จากผลงาน “Pharmacy E-Donation System”
โดย นางสาววรรณิศา กระจาย I นักจัดการงานทั่วไป สังกัดงานการเงิน การคลัง และพัสดุ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภท POSTER ด้านการพัฒนาระบบสำนักงาน
จากผลงาน “การใช้ Social Media ในการให้คำแนะนำศึกษา เกี่ยวกับงานทะเบียนการศึกษาแก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ ระดับปริญญาตรี”
โดย นางณัฐพร ทนนวงศ์ I นักจัดการงานทั่วไป สังกัดหน่วยหลักสูตร ทะเบียน และพัฒนาวิชาการ งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา

รางวัลชมเชย ประเภท Oral Presentation ด้านการพัฒนาระบบสำนักงาน
จากผลงาน “การพัฒนาการจัดการศึกษา รูปแบบการเรียนรู้ออนไลน์ ภายใต้ชีวิตวิถีใหม่”
โดย นางสาวพรรณิกา โชติอัมพร I นักจัดการงานทั่วไป