คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เดินทางเข้าพบอดีตผู้บริหาร เนื่องในวันสงกรานต์ประจำปี 2565 เพื่อประกอบพิธีรดน้ำดำหัว

คณะเภสัชศาสตร์

นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหารและบุคลากร ได้เดินทางเข้าพบอดีตผู้บริหาร เนื่องในวันสงกรานต์ประจำปี 2565 เพื่อประกอบพิธีรดน้ำดำหัวและขอพรจากทุกท่าน โดยมีรายนามดังต่อไปนี้
1. ผศ.ดร.ภก.นิพนธ์ ตุวานนท์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2. รศ.ดร.ภก.จักรพันธ์ ศิริธัญญาลักษณ์ อดีตคณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3. รศ.ดร.ภก.วิรัตน์ นิวัฒนนันท์ อดีตคณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่