ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบสถานที่ตั้งมูลนิธิและสมาคม ในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าตรวจสถานที่ตั้งสมาคมศิษย์เก่าฯ เพื่อใช้ประกอบการจดทะเบียนจัดตั้งสมาคม เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผศ. ดร. น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิษย์เก่าและนักศึกษาสัมพันธ์ พร้อมด้วย น.สพ.ปฐมวัฒน์ ยงสถาพรพิสิฐ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ สพ.ญ.ทิตฏยา จรรยาเมธากุล ประชาสัมพันธ์สมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบสถานที่ตั้งมูลนิธิและสมาคม ในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าตรวจสถานที่ตั้งสมาคมศิษย์เก่าฯ เพื่อใช้ประกอบการจดทะเบียนจัดตั้งสมาคม ตามระเบียบของกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่