2 พฤศจิกายน 2566

ศาสตราจารย์ปฏิบัติดร.ชรินทร์เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกล่าวเปิดและเป็นวิทยากรบรรยายกิจกรรมโครงการ CMU First Contact ครั้งที่ 16/2566 ให้แก่พนักงานใหม่ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ นโยบาย และแนวทางในการบริหารมหาวิทยาลัยระยะ 4 ปี (พ.ศ. 2566-2569) ตลอดจนภาระหน้าที่และการทำงานในส่วนงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกิจกรรมยังมีการส่งเสริมจริยธรรมสำหรับผู้ปฏิบัติงานต่ออาชีพและต่อหน่วยงาน เพื่อปลูกฝังค่านิยมในด้านของจริยธรรมสำหรับผู้ปฎิบัติงาน ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566

ภาพประกอบข่าว : กองบริหารงานบุคคล