คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดและให้โอวาท เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่สำหรับการศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ส่งเสริมให้นักศึกษาใหม่มีทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพและสถาบัน นอกจากนี้เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ ณ ห้องประชุมเปรียบ ปัณยวณิช อาคาร 1 เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567