คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับบุคลากรจาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ผศ.ดร.น.สพ. วันพิทักษ์ ป้องกัน อาจ ารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย คุณปิยะมาศ คงถึง นักวิทยาศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อ.สพ.ญ.ดร. ทิพย์ภาภรณ์ อุปโย และคุณรุ่งเรือง โพธิ์สิงห์ทอง คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ เพื่อนำไปประยุกต์ ใช้ในการจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และตัวอย่างในการจัดการเรียนการสอนวิชาทางวิภาคศาสตร์ สำหรับหลักสูตรและรองรับการรับนักศึกษาในอนาคต ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่