17 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีทำบุญสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถาบันวิจัยสังคมและบุคลากรของสถาบันวิจัยสังคม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีฯ ณ โถงอาคารรวมวิจัยบัณฑิตศึกษา สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566