นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มช. รับรางวัลพระราชทานลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2563 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

คณะเภสัชศาสตร์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จแทนพระองค์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ในการพระราชทานรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2563 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

โดยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ  นศ.ภ.ชนนิกานต์ สุพิทยาพร รหัส 591010021 ที่เป็นหนึ่งในผู้ได้รับพระราชทานรางวัลอันทรงเกียรตินี้

ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ ชั้น 4 อาคารเซ็นทารา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

#ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ประจำปี2563
#เภสัชมช