สำนักทะเบียนฯ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้อนรับนักศึกษาใหม่

สำนักทะเบียนและประมวลผล

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา สำนักทะเบียนและประมวลผล นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.พฤทธ์ สกุลช่างสัจจะทัย ผู้อำนวยการสำนัก พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร จัดกิจกรรมพัฒนาสภาพแวดล้อม (Big Cleaning Day) เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย และเตรียมพร้อมต้อนรับนักศึกษาใหม่ และผู้มาติดต่อก่อนวันเปิดภาคการศึกษาที่ 1/2567 ที่จะเริ่มในวันที่ 17 มิถุนายนนี้