คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมงาน International Cooperation Seminar Veterinary Public Health in Pan Mekong Region ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ Yunnan Agricultural University นครคุนหมิง สาธารณประชาชนจีน เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดี พร้อมด้วย ผศ. ดร. สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต คณาจารย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงาน International Cooperation Seminar Veterinary Public Health in Pan Mekong Region ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ Yunnan Agricultural University นครคุนหมิง สาธารณประชาชนจีน เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567

ในโอกาสนี้ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ ยังได้รับเกียรติให้ร่วมบรรยายในหัวข้อ Contributions of CMU Veterinary Medicine to Veterinary Public Health อีกด้วย