คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕

คณะเภสัชศาสตร์

รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เป็นตัวแทนนำกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคลและร่วมกันลงนามถวายพระพรชัยมงคล(ออนไลน์) เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ โดยทางคณะฯ ได้จัดตกแต่งสถานที่ประดับพระฉายาลักษณ์ ประดับธงชาติคู่ธงอักษรพระนามาภิไธย ส.ท. และประดับผ้าระบายสีม่วงร่วมกับผ้าระบายสีขาว เป็นไปด้วยความเรียบง่ายและสมพระเกียรติ ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๕