กำหนดการแสดงความยินดีแก่ บัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต และงานแสดงความยินดีแก่นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะเภสัชศาสตร์

กำหนดการแสดงความยินดีแก่ บัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต และงานแสดงความยินดีแก่นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ในโอกาสพิธีมอบปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 57
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
หน่วยกิจการนักศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. 053-944350
#เภสัชมช #รับปริญญามช #รับปริญญามช57th #ทีมมช #CMU