ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร ให้การต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

คณะเภสัชศาสตร์

ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเชิงสร้างสรรค์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 7 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ ห้องปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และ ห้องปฏิบัติการผลิตเครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 - 15.00 น. ภายในกิจกรรมมีการแนะนำหน่วยงาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ จุลศรีไกวัล หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร ได้แก่ น.ส.นรารัชต์ เอกอัจฉริยา, น.ส.พิชามญชุ์ ไชยวงศ์ และ น.ส.นิภา แก้วบุญเรือง เป็นผู้ให้ข้อมูลและพาเยี่ยมชมในแต่ละสถานที่