CMUBS เปิดบ้านต้อนรับคณะอุตสาหกรรมเกษตร ในโอกาสศึกษาดูงานระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 3 มีนาคม 2566 นางสาวศุภลักษณ์ วันปั๋น หัวหน้างานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ พร้อมด้วยทีมบุคลากรงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ และงานการเงิน การคลังและพัสดุ คณะบริหารธุรกิจ ร่วมต้อนรับนางสาวสายฝน วงศ์สุวรรณ หัวหน้างานการเงิน การคลังและพัสดุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้ติดตาม ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสศึกษาดูงานระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านพัสดุ เพื่อนำข้อมูลมาประยุกต์ใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานและพัฒนาระบบงานภายในคณะต่อไป

ทั้งนี้ ระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ ได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายคณะและหน่วยงานในมหาวิทยาลัย ด้วยเพราะมีประสิทธิภาพสามารถช่วยลดความผิดพลาดและระยะเวลาในการจัดทำเอกสารจัดซื้อจัดจ้างได้เป็นอย่างดี โดยมีหลากหลายคณะ หน่วยงานองค์กรภายใต้สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ติดต่อขอนำระบบดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินงานแล้วมากถึง 6 แห่ง ได้แก่ สํานักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, คณะเศรษฐศาสตร์, คณะสัตวแพทยศาสตร์, อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP), ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ (FIN) และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ซึ่งคณะบริหารธุรกิจมีความยินดียิ่งที่ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน พร้อมมอบเป็นสาธารณประโยชน์แก่คณะหรือหน่วยงานองค์กรอื่นต่อไปด้วย
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ