CMUBS สร้างมาตรฐานการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เชิญสำนักบริการเทคโนโลยีสารเทศ มช. ตรวจสอบประเมินความเสี่ยงด้าน IT Security Audit เตรียมปรับแผนพัฒนาระบบอย่างเป็นรูปธรรม

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา พร้อมด้วย ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี นำทีมบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ ร่วมต้อนรับ คุณสัจจะ ตันจันทร์พงศ์ หัวหน้าฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ และคุณจริยา ลิ้มจีระจรัส หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ สำนักบริการเทคโนโลยีสารเทศ (ITSC) มหาวิทายาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสประเมินความเสี่ยงทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของคณะบริหารธุรกิจ เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของมาตรฐานทางด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ISO/IEC27001 สอดคล้องตามยุทธศาสตร์ในการเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล พร้อมหวังนำผลการประเมินมาใช้ในการวางแผนพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของคณะฯ ให้มีมาตรฐานและคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นต่อไป ทั้งนี้ การประเมินดังกล่าว จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2566 โดยทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการประเมินต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ