สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพจัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ RAINBOW’s WORLS

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยโครงการสังคมแห่งสุขภาวะทางเพศที่ชาญฉลาดและยั่งยืน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน RAINBOW’s WORLS ในเทศกาล Pride Month เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 โดยมี ศ. นพ.กิตติพันธุ์ ฤกษ์เกษม รองผู้อำนวยการสถาบันฯ และหัวหน้าโครงการกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการเสวนาในเรื่องของ ”สิทธิ LGBTQ + ในปัจจุบัน” ดำเนินรายการโดย ดร. จิรณัทฐ์ เตชะรัง ร่วมเสวนาโดย ร่วมเสวนาโดย คุณปาหนัน ชัญญา นักสิทธิมนุษยชนเพื่อคนที่มีความหลากหลายทางเพศ กลุ่ม Young Pride Club ดร.ณัฑพร มโนใจ Mplus Thailand คุณพรชัย อนณณรักษ์หิรัญ นายกสโมนศ. มช. ปีการศึกษา 2565 สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Chiang Mai University Student Union และภายในงานยังจัดแสดงบูธนิทรรศการของเพจช้างยิ้ม CAREMAT และ MPLUS บริการตรวจเลือดหาเชื้อ HIV มี "กาดสายรุ้ง" และนอกจากนั้นยังมีกาดสายรุ้ง เพื่อเอาใจนักช้อป ชิม แอ่ว และดนตรีบรรเลงในสวนจากวงดนตรีสุดชิลล์จาก MaryJames BAND และ บันทึกของปิติ พร้อมทั้งถ่ายภาพ Photobooth อีกด้วย