คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ทพญ.ดร.พิมพ์เดือน รังสิยากูล เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์

คณะทันตแพทยศาสตร์

เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2565