9 กรกฎาคม 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ "พลัง "งานรัก" วิวัฒน์เศรษฐกิจวัฒนธรรมในประเพณีและพิธีกรรมพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ - ลำพูน" ตามแผนงานย้อยรายประเด็น "การเพิ่มความเข้มแข็งของเศรษฐกิจฐานราก เพื่อให้มีศักยภาพในการแข่งขันสามารถพึ่งพาตนเองได้ และกระจายรายได้สู่ชุมชนท้องถิ่น" โดยมีศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นหัวหน้าโครงการ การประชุมครั้งนี้มี คณาจารย์ นักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชุมชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดลำพูน ร่วมประชุมและติดตามความก้าวหน้าของโครงการฯ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม 5 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน