พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MoU on Bridging Art and Tourism Research: Collaborative Exchange ระหว่าง Asia Cultural Expedition, Gwangju Korea and Multidisciplinary Research Institute, CMU.

16 กรกฎาคม 2567

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ (MDRI) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รชนิภาส สุแก้ว สมัครธำรงไทย รองผู้อำนวยการ  ผู้บริหาร นักวิจัยจากศูนย์วิจัยและพัฒนาการท่องเที่ยว (CTRD) และบุคลากรสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ และบริการวิชาการ ร่วมกับ Asian Cultural Expedition (A.C.E.) เมืองกวางจู สาธารณรัฐเกาหลี โดยหมุดหมายแรกเป็นความร่วมมือในการจัด Mini Complex Cultural Space บริเวณพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงการสนับสนุนด้านการออกแบบโปรแกรมการพัฒนากิจกรรมด้านงานศิลปะร่วมสมัย ศิลปวัฒนธรรม และพิพิธภัณฑ์ ในโอกาสเดียวกันนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ Asian Cultural Expedition (A.C.E.) ณ สถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี Mr. Lee Seong-ung, Chief Director of Asia Culture Expedition (A.C.E.) เป็นผู้แทนลงนาม

#CTRD #MDRI #CMU #ลงนามความร่วมมือ