คณะเภสัชศาสตร์ จัดพิธีแสดงความยินดีกับท่าน ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง กฤษณา ไกรสินธุ์ ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 7

คณะเภสัชศาสตร์

จัดพิธีแสดงความยินดีกับท่าน ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง กฤษณา ไกรสินธุ์ ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 7 ในโอกาสได้รับรางวัล 2022 Global Women's Leadership Awards จากงานประชุมผู้นำสตรีโลกซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม
"สุดยอดผู้นำสตรีโลกปี 2565”Global Summit of Women 2022" เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ ท่านศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง กฤษณา ไกรสินธุ์ ได้ให้การบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Altruistic Vision: Empowerment, Equality and Dignity for All” แก่คณาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง กฤษณา ไกรสินธุ์ ได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร.ภญ.พิมลพรรณ พิทยานุกุล ดร.ภก.ชาญณรงค์ เตชะอังกูร ภญ.อัจฉรา เอกแสงศรี ตัวแทนสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนคณาจารย์และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มช.

ในโอกาสนี้ ท่านศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง กฤษณา ไกรสินธุ์ ได้ฝากถ้อยคำอันทรงคุณค่า ให้กับพวกเราชาวเภสัชฯ มช. ว่า ...
“ฉันจะมีความสุขได้อย่างไร ถ้าเธอยังเศร้าอยู่
ขอให้ทุกคนช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อย่างเต็มกำลังความสามารถ ทุกคนจะได้มีความสุขทั่วถึงกัน”
#คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #ศิษย์เก่ารุ่นที่7