ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 56 ปี ประจำปี 2567 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 รศ. ดร. สพ.ญ.ศรุดา ติวะนันทกร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย คุณอรุณี เผ่าพงษ์ เลขานุการคณะ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 56 ปี ประจำปี 2567 “สร้างครูดี สู่สังคมไทย” โดยมี ผศ. ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่