คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ เครือข่ายพันธมิตร 6 สถาบัน จัดกิจกรรมประชุมวิชาการ การศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์สำหรับเภสัชกร ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 เรื่อง Complementary Medicines Research Update and Application

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ เครือข่ายพันธมิตร 6 สถาบัน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ ฝ่ายเภสัชกรรม โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ กลุ่มงานเภสัชกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ชมรมเภสัชกรจังหวัดเชียงใหม่ และกลุ่มเภสัชกรจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมประชุมวิชาการ การศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์สำหรับเภสัชกร ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 เรื่อง Complementary Medicines Research Update and Application ณ ห้องดวงตะวัน แกรนด์บอลลูน โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ โดยมี รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดประชุม และ ภก.ณัฏฐวัฒน์ จินดามณีศิริกุล รองประธานชมรมเภสัชกรจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีกล่าวปิดประชุม ทั้งนี้ สถาบันแบลคมอร์ส เป็นผู้ให้การสนับสนุนงบประมาณในการจัดประชุม